Lô 73D, 74, 80, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Việt Nam
0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Năm 2012 Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước định hướng trở thành một công ty sản xuất bao bì carton phát triển vững bền trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ máy móc ở tầm cao mới, tiến tới mục tiêu mở rộng mạng lưới Khách Hàng bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng linh hoạt.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước

Với phương châm “Đổi Mới Để Thành Công” Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước luôn hướng tới sự hoàn thiện trong chất lượng của từng sản phẩm, chính sách bán hàng và giá cả cạnh tranh để đem lại sự thỏa mãn tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Đối với Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước sự hài long của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài long này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công Ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả, chính sách bán hàng và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong cung cách phục vụ khách hàng như:

+ Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo mọi sự hoạt động liên tục đối với các sản phẩm mà cung cấp.

+ Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

+ Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

+ Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Hotline tư vấn: 0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường